Title of the document

 காமராசர் பாடல் வரிகள் - நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

Naadu Parthathunda Kamarajar Song Lines/Lyrics in Tamil :


பள்ளி மாணவர்களுக்காக - காமராஜர் முழு திரைப்படம் - KAMARAJAR FULL HD MOVIE DOWNLOAD Link


 நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

 நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா 

தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல் 

இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை 

நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா 

நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா 

பள்ளி அறியாத பிள்ளை பல பேரின் முகத்தை பார்த்தானம்மா 

அது ஊரு சுற்றாமல் சோறு தான் போட்டு படிக்க வைத்தானம்மா 

மாடு பிடித்த கையில் ஏடு கொடுத்த மகராஜன் இவன் தானம்மா 

இந்த ஊரு உலகெங்கும் தேடிப் பார்த்தலும் ஈடு எவன் தானம்மா 

வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார் 

பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே 

நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா 

பதவி இருந்தாலும் பதவி போனாலும் உதவி புரிவானம்மா 

தன்னைப் பெற்ற தாயை விட பிறந்த நாடுதான் பெரிது என்பானம்மா 

ஆற்று நீரையே அணைகள் கட்டியே தேங்க வைத்தானம்மா 

அங்கு தேங்கும் நீரில் மின்சாரம் எடுத்து விளக்கேற்றி வைத்தானம்மா 

வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார் 

பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே 

 நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா 

தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல் 

இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை 

நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

 Click Here to Watch this Video Song

 Naadu Paarthathunda Lyrics in Tamil :

Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal

Indha naadu munnaera
Naalum uzhaithavanai
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa

Palli ariyaadha pillai pala paerin
Mugathai paarthanammaa
Adhu ooru sutraamal soru thaan pottu
Padikkai vaithaanammaa

Maadu piditha kaiyil yaedu kodutha
Magaraajan ivan thaanammaa
Indha ooru ulagengum thaedi paarthaalum
Eedu yevan thaanammaa
Valimai irundha podhum
Miga elimaiyodu irundhaar

Pillai ullam konda
Engal karuppu gaandhi ivarae
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa

Padhavi irundhaalum padhavi ponaalum
Udhavi purivaanammaa
Thannai petra thaayai vida
Pirandha naadu thaan
Peridhu enbaanammaa

Aatru neeraiyae anaigal kattiyae
Thaenga vaithaanammaa
Angu thaengum neeril minsaaram eduthu
Vilakkaetri vaithaanammaa

Valimai irundha podhum
Miga elimaiyodu irundhaar

Pillai ullam konda
Engal karuppu gaandhi ivarae

Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal

Indha naadu munnaera
Naalum uzhaithavanai
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa



காமராஜர் முழு திரைப்படம்- (FULL HD MOVIE)

# இந்த பயனுள்ள தகவலை அனைவருக்கும் பகிருங்கள் - யாரேனும் ஒருவருக்காவது பயன்படும்...

Post a Comment

Previous Post Next Post